หมายเหตุ

header ads

บัตรคนจน ลงทะเบียนรับเงิน ค่าน้ำค่าไฟ ออนไลน์ข่าวดีอีกแล้วสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ในเดือน ตุลาคม 2562 จากมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา อนุมัติต่ออายุมาตรการบรรเทาค่าครองชีพเพิ่มเติมจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้แก่ ค่าน้ำ-ค่าไฟ ตั้งแต่เดือน ก.ย.62-ก.ย.63 ค่าน้ำไม่เกิน 100 ต่อเดือน ค่าไฟไม่เกิน 230 ต่อเดือน สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรับค่าน้ำค่าไฟวันนี้เรามีขั้นตอนมาฝากง่ายๆโดยลงข้อมูลออนไลน์ ไม่ต้องไปติดต่อเจ้าหน้าที่ให้เสียเวลา แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวอยู่ที่ไหนก็ทำได้

ลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือค่าไฟ เข้าไปที่เวปนี้ https://eservice.pea.co.th/welfareregisterจากนั้นกดยอมรับเงื่อนไขกรอกข้อมูลให้ครบทุกช่องกดยืนยันข้อมูลเป็นอันเสร็จขั้นตอนรอรับเงินเข้าบัตรทุกวันที่ 18 ของทุกเดือน สามารถกดออกมาเป็นเงินสดได้เลย

ลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือค่าน้ำ เข้าไปตามลิ้งค์นี้เลย https://payment.pwa.co.th/welfare-registerกรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง กดตกลง เป็นอันเสร็จขั้นตอนแค่นี้ก็รอรับเงินได้เลยขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ทำอยู่บ้านก็ได้ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับเงินช่วยเหลือค่าน้ำ ค่าไฟ ตั้งแต่เดือน ก.ย.62-ก.ย.63 เลยทีเดียว


Post a Comment

0 Comments