ท่องคืนนี่ เตรียมรับทรัพย์ สวดแล้วรวย รวม 5 คาถาบูชา ให้เงินกระเป๋าตุงรัวๆด้วยเศรษฐกิจที่ปัจจุบันไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ หลายคนก็หันไปพึ่งพาในเรื่องของตัวเลข สลากตัวเลข ให้มีลุ้นบ้าง บางคนก็หาทางออกไม่ได้มืดแปดด้าน ไม่เป็นไร ในวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากกัน

มีหลายคนให้ความเชื่อถือในเรื่องของการท่องคาถาสวดมนต์ เชื่อกันว่าหากยึดในเรื่องของคุณธรรมนำใจ ปฏิบัติดีมาตลอด สร้างคุณงามความดี และทำสมาธิก่อนนอน สวดมนต์ภาวนาจะเห็นผลเร็วที่สุด

ซึ่งในวันนี้เรามี 5 คาถาดีๆเด็ดๆมาฝากกัน เรียกได้ว่าสวดในคืนนี้พรุ่งนี้เตรียมจับเงินแสนเงินล้านกันได้เลย ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาที่คุณได้ทำมา และความตั้งใจในการสวดมนต์1 คาถาเงินล้าน (หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี)

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว

“สัมปจิตฉามิ นาสังสิโม พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม มิเตพาหุหะติ พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม สัมปติจฉามิ เพ็งๆ พาๆ หาๆ ฤาๆ”

สวดบูชา 9 จบ และอธิษฐานขอให้มีเงินมีทองไหลมาเทมา พร้อมกับแผ่เมตตา อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้าก ร ร มนายเวรเรื่องการเงินด้วย2 คาถาเรียกทรัพย์ (หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จ.พระนครศรีอยุธยา)

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว

“พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ (1 จบ)

วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหม”

ใช้สวดภาวนาเรียกทรัพย์ เรียกเงินเรียกทอง จะสวด 3 จบ 5 จบ 7 จบ 9 จบก็ได้ แถมว่าเวลาตื่นนอน ก่อนนอน หรือใส่บาตร รวมถึงเวลาค้าขาย ก็สามารถสวดได้เช่นกัน3 คาถามหาลาภ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา)

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว

“สัมพุทธชิตา จะสัจจานิ เกรัตสะ พระพุทธชิตา สัพพโส คุณะวิภา สัมปัจโต นะรุตตะโม มหาลาภัง สัพพะสิทธิ ภะวันตุ เม”

สวดภาวนาเพื่อขอโชคขอลาภ และทำมาหากินให้ร่ำรวยๆ4 คาถาเรียกเงินเข้าบ้าน

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว

“โอม มหาลาโภ โชคะวันตัง เอหิ จงมา ธะนะปาตัง มากะมายังอักขะโต ปาระติโย วันทิตตะวา นะมามิหัง”

แนะนำให้สวดภาวนาทุกวัน เพื่อให้เรียกเงินเรียกทองเข้าบ้าน จะได้ร่ำรวยๆ5 คาถาร่ำรวย

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว

“ธะนัง โภคัง ทุสะมะนิ นะนัง โภคัง ทุสะมะนิ อุมิอะมิ มะหิสุตัง สนะพุทธัง อะสุนะอะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ”

สวดคาถานี้เพื่อเสริมโชคลาภ โดยสวดภาวนากับน้ำสะอาด จากนั้นนำมาประพรมให้ทั่วบ้าน และร้านค้า ทำเป็นประจำจะช่วยให้ค้าขายดีและร่ำรวยเร็วยิ่งขึ้น

สำหรับ 5 คาถาข้างต้นที่เรานำมาฝากในวันนี้ ล้วนแล้วเป็นสิ่งที่ดี หากชีวิตใครกำลังสับสนวุ่นวายในเรื่องของการติดๆขัดๆเงินทอง ก็ลองหันมาสวดคาถาดังกล่าว ทำแต่สิ่งดีๆ แล้วชีวิตจะดีขึ้น อย่างน้อยก็ช่วยให้เรามีสติสตางค์ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : postsara

Post a Comment

0 Comments