เปิดบันทึก เด็กหญิงโดนบูลลี่จนต้องผูกคอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา
วันที่ 28 ธันวาคม 2562 ทีมข่าวสยามนิวส์รายงานว่า น้องเอ ซึ่งเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ ได้กระทำการก่อเหตุผูกคอภายในห้องน้ำ บริเวณด้านหลังอาคารเรียน ก่อนที่ภารโรงและครูจะเข้าไปช่วยซึ่งอยู่ในสภาพหมดสติ และเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล อาการโคม่า ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราไปแล้ว

ต่อเกิดดราม่าเกิดขึ้น หลังจากพ่อได้เปิดรับบริจาค และถูกกล่าวหา ว่า ใช้ลูกเป็นเครื่องมือหากิน ซึ่งพ่อของเด็กหญิงรายดังกล่าวได้ออกมาชี้แจง ว่าไม่เป็นความจริง และมีการปิดบัญชีรับบริจาค โดยมียอดบริจาค 3 วัน 1 แสนกว่าบาท อย่างไรก็ตามพบว่า ครอบครัวมีฐานะยากจน และความเป็นอยู่อย่างลำบาก

ทั้งนี้พบว่า มีการเปิดเผยบันทึกของเด็กหญิง ซึ่งเขียนถึงเหตุการณ์การกลั่นแกล้งที่เกิดขึ้นในโรงเรียน โดยพบว่า เด็กหญิงได้ระบุว่า โดนเหวี่ยงจนล้ม และเพื่อนลากไปครึ่งสนาม เมื่อหนีได้ยังตามมาหาเรื่องถุยน้ำลายใส่ จากนั้นก็เข้ามาลากต่อ และผลักล้ม แถมยังโดนเหยียบหน้าจนร้องไห้ไปฟ้องครู ซึ่งเพื่อนที่กลั่นแกล้ง ได้เขียนยอมรับ พร้อมอ้างว่า ขอโทษแล้ว แค่เล่นกันเฉยๆ ส่วนครูระบุว่า เด็กๆ แค่เล่นกัน ไม่ได้ตั้งใจบันทึกดังกล่าว

Post a Comment

0 Comments