ตูมสนั่น บิ๊กไบก์ชนเก๋ง ไฟลุกท่วม คลอกคนขับดับ ต่อหน้าต่อตาแฟนสาว
เมื่อเวลาประมาณตี 1 ของวันที่ 1 มกราคม พตอ ราชศักดิ์ สุขเจริญ ผกก สภ เสิงสาง อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันและมีเหตุเพลิงไหม้ บริเวณหน้าสถานีบริการเชื้อเพลิงพีทีเสิงสาง ถนนเสิงสาง ปะคำ เขตเทศบาลตำบล ทต เสิงสาง จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานรถดับเพลิงขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อปท ให้ไประงับเหตุที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางแยกเสิงสาง พบรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบก์ คาวาซากิ Z800 สีดำ เลขทะเบียน 4 กฮ 3783 กทม พุ่งชนด้านขวาติดคากับรถเก๋ง โตโยต้า โซลูน่า สีเทา เลขทะเบียน วม 3233 กทม สภาพเพลิงกำลังลุกไหม้ซากรถเก๋งอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ฉีดน้ำสกัดเพลิงใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงได้

จากการตรวจสอบที่เบาะนั่งด้านหน้า พบร่าง นายอนิรุทธิ์ ไชยสัตย์ อายุ 45 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 105 ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 17 แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กทม ถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาเบาะนั่ง ส่วนผู้ขี่รถจักรยานยนต์ คือนายคเนศ ชนะคช อายุ 25 ปี คอหักเสียชีวิตคาที่ จึงมอบหมายให้อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา เคลื่อนย้ายนำร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลโชคชัย

นายสมชาย อำพันกาญจน์ นายอำเภอเสิงสาง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนายอนิรุทธิ์ ผู้ขับรถเก๋งและแฟนสาวได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมการนับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ที่บ้านของพรรคพวกในเขต อ.เสิงสาง หลังจากเสร็จจากงานได้ขับรถมาส่งแฟนสาวที่บ้านพักจากนั้นได้เลี้ยวรถเพื่อกลับรถมุ่งหน้าไปทาง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยไม่ได้เลี้ยวมองหลังแต่อย่างใด เป็นจังหวะที่นายคเนศ กำลังขี่รถบิ๊กไบก์ มุ่งเข้าสู่ตัว อำเภอเสิงสาง เป็นเหตุให้รถบิ๊กไบค์พุ่งชนด้านขวา ซึ่งตรงกับที่นั่งคนขับแรงกระแทกทำให้ร่างของนายอนิรุทธิ กระเด็นจากเบาะนั่งด้านขวาไปทางด้านซ้ายและถูกอัดก็อปปี้ติดคาซาก นายสมชาย กล่าว

นายสมชาย กล่าวต่อว่า รถเก๋งซึ่งติดตั้งระบบก๊าซแอลพีจีได้รั่วออกมาถูกประกายไฟจากขั้วแบตเตอรี่ทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ต่อหน้าต่อตาแฟนสาวที่เห็นเห็นเหตุการณ์ตลอดแต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ ทำให้ไหม้ร่างนายอนิรุทธิ ผู้ขับรถเก๋งและนายคเนศ ผู้ขับบิ๊กไบก์ คาดเสียชีวิตจากคอหักร่างติดคาอยู่หน้ารถเก๋งถูกไฟไหม้ที่ขาทั้งสองข้าง พลเมืองดีได้ช่วยกันหามออกมาก่อน อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

คลิปคลิกที่นี่

ขอบคุณ ภาพฮุก31จุดเสิงสาง Ake Srisuwan

Post a Comment

0 Comments