เกิด 4 วันนี่มีเกณฑ์รุ่งพุ่งแรง เหนื่อยลำบากมานาน จะถูกเลขรางวัลกลับมาเจอกันอีกครั้งสำหรับในช่วงของการดูโชคประจำสัปดาห์นี้ ตั้งแต่ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์จนถึงวันที่ 4 มีนาคม เกิดในวันใดช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคสูง จะสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง เหนื่อยหน่อยแต่จะดีขึ้นแน่นอน อดทนกอดงานเอาไว้อย่าเพิ่งออก แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

วันพุธ วันเสาร์ และวันอาทิตย์

ช่วงนี้โชคในเรื่องของการทำนายยังไม่ชัดเจน ยังไม่สามารถออกมาบอกได้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ต้องการจะบอกก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เรื่องบางสิ่งบางอย่างยอมได้ก็ยอม อดทนได้ต้องอดทน แล้วชีวิตของคุณจะไม่เจอปัญหาวุ่นวายใจจันทร์ พฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์และคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี บอกได้ชัดเจนเลยว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาชีวิตของคุณค่อนข้างที่จะตกต่ำและช่วงยากลำบากมาตลอด ในบางครั้งอาจจะต้องยอมอดมื้อกินมื้อ ยอมอดทนเพื่อครอบครัวและคนๆหนึ่ง ชีวิตของคุณอาจจะไม่ได้เลิศหรูอะไรเหมือนกับคนอื่นทั่วไป ทำงานหามรุ่งหามค่ำมาตลอด ไม่มีโชคมีลาภอะไรเลย

แต่หลังจากในช่วงของวันที่ 26 เป็นต้นไป คนที่เกิดในวันจันทร์และเกิดในวันพฤหัส มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงชีวิต ทั้งในเรื่องของการโยกย้ายงาน การเปลี่ยนงาน การเปลี่ยนสถานที่ตั้ง การย้ายบ้าน การลงทุนต่างๆ จะทำให้ชีวิตของคนที่เกิดในวันจันทร์และวันพฤหัสบดีมีโอกาสประสบความสำเร็จได้สูง แม้ว่าจะต้องเหนื่อยและต้องพยายามทำบางสิ่งบางอย่างที่ไม่คุ้นเคยก็ตาม แต่สิ่งเหล่านั้นจะนำพาซึ่งความสุขความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตอนาคตของคุณได้เลย คนที่มีคู่อยู่แล้วช่วงนี้แนะนำว่าอย่าพยายามอย่ามีปากเสียง เพราะอาจจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลัง บางสิ่งบางอย่างต้องใช้ความอดทนอดกลั้นแล้วจะได้ดิบได้ดี คนที่อยู่ในช่วงสถานะโสด บางคนอาจจะพึ่งโดนบอกเลิกก็ได้ บางคนกำลังมองหาคนคนหนึ่งแต่รู้สึกว่าคนนั้น คนที่คุณแอบชอบและหวังว่าจะมาเป็นคู่ครอง ดูเหมือนว่าเขายังไม่ค่อยเต็มใจและยังไม่เปิดใจเต็มที่ แนะนำว่าให้ใช้ระยะเวลาอดทน เวลาเท่านั้นที่จะทำให้หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปได้ แนะนำว่าให้เซฟการทำนายในครั้งนี้เก็บเอาไว้ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นในเช้าวันต่อไปสาธุศุกร์ อังคาร

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ และอังคารชีวิตของคุณในช่วงที่ผ่านมา 6-7 ปีที่ผ่านมานั้นค่อนข้างที่จะยากลำบาก บางสิ่งไม่สามารถที่จะพูดออกมาได้เต็มปากเป็นเพราะว่าเรื่องเงินล้วนๆ ชีวิตของคุณลำบากมาตลอดทั้งในเรื่องของการเดินทาง การหางาน เป็นอุปสรรคปัญหามากมาย และแน่นอนว่าชีวิตของคุณเคยเจอวิกฤติเกี่ยวกับการเงินมาแล้ว 2-3 ครั้งใหญ่ๆ และสิ่งเหล่านั้นเองจะเป็นตัวบ่งชี้ให้คนรู้ว่า พยายามอย่ากลับไปทำเช่นเดิมอีก

ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 30 เป็นต้นไป ไม่ว่าสิ่งใดๆก็ตามที่กำลังทำและอยู่ในหลักศีลธรรมอันดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ คนใหญ่คนโตหรือคนที่มีเงินทุนหนาหาจะมาขอความอนุเคราะห์จากคุณ บางครั้งเข้ามาในฐานะเพื่อนที่ดี บางครั้งก็เข้ามาในฐานะเพื่อนร่วมหุ้น คุณจะต้องดูให้ดีว่าใครคนไหนเข้ามาแบบใด เพราะบางคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น คำว่าเป็นเรื่องของความรักคนที่มีคู่อยู่แล้ว ให้ระวังในเรื่องของการทะเลาะการพูดการจา เงียบได้ก็เงียบ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปเอง เหนื่อยหน่อยแต่จะต้องอดทน สำหรับคนที่ยังโสด มีโอกาสจะได้เจอคู่ที่มีลักษณะนิสัยใกล้เคียงกัน เป็นคนที่อยู่ในหลักศีลธรรม กล้าที่จะเผชิญกับปัญหา เป็นคนที่ไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไปแน่นอน เก็บการทำนายสำหรับรอบประจำหน้านี้เอาไว้ แล้วชีวิตของคุณจะได้ปลื้มมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ตื่นเช้ามาพบแต่ความดีความชอบสาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

Post a Comment

0 Comments