นักโทษชาย หนีออกจาก รพ ห่วงแม่นอนป่วยติดเตียง ก่อนกราบลาขี่จยย กลับเรือนจำเองวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อ่าวสยามนิวส์รายงานว่า จากเหตุที่นายอรุณ หมื่นมหาใจ นักโทษชายของเรือนจำจังหวัดอุทัยธานี หลบหนีไปขณะเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลอุทัยธานี เหตุเกดช่วงกลางดึกเมื่อวานนี้ล่าสุด ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดอุทัยธานี สนธิกำลังติดตามจับตัวนายอรุณ หมื่นมหาใจ นักโทษชายที่หลบหนี ได้ขณะขี่จักรยานยนต์กลับเข้ามาในตัวเมืองอุทัยธานี เพื่อมาหาภรรยาสาว

นายอรุณ ให้การรับสารภาพว่าเหตุที่หลบหนี เนื่องจากแม่ของนายอรุณถูกรถชนจนเป็นคนป่วยติดเตียง ไม่สามารถเดินทางมาเยี่ยมนายอรุณได้ทำให้คิดถึงและเป็นห่วงแม่มาก พอสบโอกาสช่วงที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลจึงวางแผนหลบหนี โดยอาศัยช่วงกลางดึกประกอบกับภรรยานอนอยู่ใต้เตียง จึงหลบหนีออกมามาทางบันไดหนีไฟข้างโรงพยาบาล และขี่รถจักรยานยนต์ของภรรยาที่จอดในโรงรถหลบหนี โดยมุ่งหน้าไปยัง อ.ชุมตาบ่ง จ.นครสวรรค์ เพื่อไปหาแม่ที่นอนป่วย

พอถึงบ้านแม่ได้ถอดโซ่ที่ข้อเท้าออกด้วยตนเองโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ หลังเยี่ยมแม่ที่นอนป่วยแล้วได้ขอเงินแม่มา 1 พันบาท ก่อนขี่จักรยานยนต์มุ่งหน้าไป จ กาจนบุรี เพื่อหลบหนี แต่ขณะขี่รถจักรยานยนต์ถึง อ ลานสัก เกิดคิดเป็นห่วงภรรยากลัวจะถูกดำเนินคดี ประกอบกับคิดว่าคงจะหนีไม่รอดจึงตัดสินใจขี่รถกลับเข้ามาในเขต อ เมืองอุทัยธานี ก่อนถูกตำรวจและเจ้าหน้าที่เรือนจำจับกุมตัวได้ดังกล่าวภาพเหตุการณ์สำหรับนายอรุณ เป็นผู้ต้องหาในคดีลักโทรศัพท์มือถือที่ร้านขายโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่ง ใน ต หนองฉาง อ หนองฉาง จ อุทัยธานี จำนวน 57 เครื่อง เมื่อเดือน ต ค 2562

ข้อมูลเพิ่มเติมจาก ข่าวช่อง 7

Post a Comment

0 Comments