เบเบ้ โพสต์ออกกำลังกายเรียกว่าเป็นไอดอลของสาวผู้รักการออกกำลังกายไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาวเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา หลังแต่งงานกับสามีหนุ่มบูม สุธีร์ บวรวณิชย์ มาหลายปี แต่สาวเบเบ้ก็ยังเช้ง แถมยังดูเฟิร์มขึ้นเรื่อยๆ เพราะสาวเบเบ้นั้นรักในการออกกำลังกายมาก เมื่อว่างจากการทำงานต้องเข้าฟิตเนสออกกำลังตลอด แถมยังบอกถึงวิธีการออกกำลังกายลงในอินสตาแกรมส่วนตัวและช่องยูทูป ให้แฟนคลับที่รักสุขภาพอยากออกกำลังกายได้ทำตามอย่างถูกวิธีสาวเบเบ้ กับ หนุ่มบูมหล่อ สวย เหมาะสมกันจริงๆค่ะสาวเบเบ้สวยดูดี ตัวเล็กมาก

ล่าสุดสาวเบเบ้ได้โพสต์คลิป เป็นภาพของสาวเบเบ้กำลังออกกำลังกายที่ต้องใช้คนช่วยจับถึง 2 คน ซึ่งเป็นคลิปที่ต้องบอกเลยว่าเห็นเเล้วรู้สึกเป็นห่วงสาวเบเบ้จริงๆ จนชาวโซเชียลเห็นแล้วยังกลัว ต้องถามอาการพร้อมแสดงความเป็นห่วงรู้สึกตึงๆแทนเลยค่ะหน้าตาสาวเบเบ้กำลังทำสมาธิอย่างหนักสำหรับเบเบ้ชิวมากแฟนคลับแสดงความเป็นห่วงเบเบ้

เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา เป็นนักร้อง นักแสดง และนางแบบวัยรุ่นหญิงชาวไทย โดยเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นเน็ตไอดอล ถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นในขณะนั้น และเป็นศิลปินในสังกัด Buzz Music ก่อนจะเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7ยืนเฉยๆยังสวยเอวเอสสุดๆภาพเบื้องหลังความสวยของสาวเบเบ้ท่าง่ายๆแค่นี้สบายมาก

คลิป


ดูคลิปแล้วรู้สึกเป็นห่วงสาวเบเบ้กันเลยใช่มั้ยค่ะ แต่สำหรับสาวเบเบ้นั้นบอกเลยสบายมาก

ขอบคุณ thisisbebe


Post a Comment

0 Comments