ภาพพรีเวดดิ้ง แพร ณัฏฐธิดาคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับอดีตดาราที่โด่งดังมาตั้งแต่เล็ก แพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ และมีผลงานละครสร้างชื่อมากมาย แต่ช่วงหลังหายหน้าตาไปตั้งใจเรียน และจบการศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาลัย ปัจจุบันหวนกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง และมีผลงานให้แฟนๆหายคิดถึงมากขึ้น และจ่อคิวเป็นเจ้าสาวคนต่อไป หลังถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานกลางทะเลทรายแพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์สาวแพรโตแล้วสวยขึ้นมากๆอินเนอร์ความสวยมาเต็มเลยจ้าสวยมากเลยจ้า

ด้านความรักกับแฟนหนุ่ม ทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเด็กและพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รัก จนในที่สุดฝ่ายชายได้ตัดสินใจขอแต่งงานกลางทะเลทรายมุยเน่ ประเทศเวียดนาม โดยสาวแพรตอบตกลงทันที และประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งมีคนสนิทเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมากแฟนหนุ่มขอสาวแพรแต่งงานท่ามกลางทะเลทรายเป็นภาพที่ดูอบอุ่นที่สุดสาวแพรปลื้มจนยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

ล่าสุดทั้งคู่นั้นจะควงกันเข้าประตู่วิวาห์ในวันที่ 6 มีนาคมที่จะถึงนี้ และจัดพิธีฉลองในวันที่ 7 มีนาคม สาวแพรนั้นได้ออกมาเผยพรีเวดดิ้งให้แฟนๆ ได้ติดตามในไอจีส่วนตัวแล้ว โดยเธอเลือกที่จะถ่ายกับสายน้ำ และภูเขา ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติสุดอบอุ่น ซึ่งดูแล้วเป็นภาพที่สวยงามและลงตัวสุดๆ ซึ่งแฟนๆ นั้นก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมทั้งคู่กันอย่างมากมายภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่สวยหล่อ ทั้งว่าที่เจ้าบ่าว ว่าที่เจ้าสาวพรีเวดดิ้งที่ธรรมชาติสุดๆเป็นพรีเวดดิ้งที่ธรรมชาติ อบอุ่น ท่ามกลางสายน้ำ และภูเขา ดูแล้วโรแมนติกสุดๆ

ขอบคุณ pearnattatida


Post a Comment

0 Comments