เจนี่ เล่นแอปพลิเคชั่นกวางน้อยกับ น้องโนล่ากลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและมีความสุขมากที่สุด สำหรับครอบครัวของคุณแม่ป้ายแดง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และคุณพ่อ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ตอนนี้มีหนูน้อยหน้าตาจิ้มลิ้ม มาสร้างรอยยิ้มให้กับครอบครัวคือ น้องโนล่า ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เป็นขวัญใจของคนในครอบครัวและยังมีแฟนคลับคอยติดตามความน่ารักอยู่เสมอ ทางด้านแม่เจนี่เองก็มักจะโพสต์รูปน้องโนล่าให้แฟนคลับไปติดตามอยู่เรื่อยๆ จนมีผู้ไม่หวังดีเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับน้องโนล่า ว่าหน้าตาไม่น่ารักเอาซะเลย จนมีแฟนคลับของน้องโนล่าออกมาปกป้องและเข้าไปตอบคอมเมนต์ของผู้ไม่หวังดีกันยกใหญ่ แต่ทางแม่เจนี่ก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้ใดๆ ยังคงลงรูปความน่ารักของน้องโนล่าอย่างเคยครอบครัว อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรน้องโนล่าที่น่ารัก ตาบ้องแบ๊วเชียวฮัลโหล ฮัลโหล น้องโนล่าเองค่ะพาน้องโนล่าออกมาสูดอากาศข้างนอกหน่อย

ล่าสุด แม่เจนี่ ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆในการเล่นแอปพลิเคชั่นกวางน้อยน่ารัก ของแม่เจนี่กับน้องโนล่า แฟนคลับที่เห็นคลิปนี้ต่างพากันมาแสดงความคิดเห็นถึงความน่ารักของทั้งคู่ จนคุณพ่อ มิกกี้ ยังทนไม่ไหวเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า อ้าว แอบไปเล่นกัน 2 คนโพสต์ดังกล่าวคุณพ่อมิกกี้ มาคอมเมนต์ว่า อ้าว แอบไปเล่นกันสองคนแม่เจนี่กับน้องโนล่า ในฟิวเตอร์ กวางน้อยน่ารักทั้งคู่เลยจ้ายิ้มไม่หุบเลยนะคะน่าจะชอบมากๆเลยใช่มั้ยค่ะน้องโนล่า

ดูความน่ารักของน้องโนล่ากันต่อแม่เจนี่พาน้องโนล่าออกช๊อปปิ้งพร้อมหน้ากันคริสต์มาสที่ผ่านมาหลับพร้อมกันเลยหนูพึ่งออกมาดูโลกภายนอกค่ะ

คลิป


ตั้งแต่มีน้องโนล่าเข้ามาในครอบครัวนี้ ทุกคนดูมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะแม่เจนี่และพ่อมิกกี้

ขอบคุณ janienineeleven


Post a Comment

0 Comments