สาวโพสต์รับจ้างสมัครลงทะเบียนรับเงิน 15000จากกรณีที่มาตรการจากรัฐมอบเงินเยียวยา 5,000บาท 3 เดือน เป็นเงิน 15,000บาท โดยทางรัฐก็ได้ออกมาเน้นย้ำว่าไม่ต้องเดินทางไปเปิดบัญชีใหม่ สามารถโอนเข้าได้ทุกธนาคารที่เปิดไว้อยู่แล้วเนื่องจากในขั้นตอนการจ่ายเงิน กระทรวงการคลังสมารถโอนเงินไปได้ทุกธนาคารที่มีปัญชีอยู่แล้วและได้ลงทะเบียนไว้ โดยมีเงื่อนไขเพียงชื่อและนามสกุลเจ้าของบัญชีจะต้องตรงกับชื่อและนามสกุลที่ลงทะเบียนไว้ นอกจากนี้ สามารถลือกให้โอนเข้าพร้อมเพย์ที่ผูกกับหมายเลขประจำตัวประชาชนก็ได้ โดยประชาชนจะได้รับเงินเร็วที่สุด 7 วันทำการหลังจากการลงทะเบียนและตรวจสอบผ่านเกณฑ์คุณสมบัตีที่กำหนด

โดยจะต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน .com ในวันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม 2563 ตั้งแต่วลา 18.00น. เป็นตันไป และเว็ปไซด์จะเปิดตลอด24ชม.

ล่าสุดได้มีคนฉวยโอกาสกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยรับลงทะเบียนโดยคิดค่าบริการ 500 บาท โดยทางเพจชมรมชช่วยเหลือ ได้โพสต์ข้อความหลังสาวคนนึงนั้นได้ออกมาโพสต์ว่าใครที่ลงเองได้ลงเองเลยค่ะ  หาข้อมูลในกูเกิลได้เลย ถ้าใครทำไม่เป็นหรือไม่สะดวก จ้างเราได้ค่ะ เราคิดค่าจ้างแค่500 แต่ค่อยโอนจ่ายให้เราตอนเงินเข้างวดแรก เข้า5,000 คือถ้าคนทำไม่เป็นมัวชักช้า ก็อาจจะเสียสิทธิ์โดยไม่ได้อะไรเลย แต่ถ้าจ้างเราอย่างน้อยก็ได้เงิน14500 และเสีย500บาทให้เรา ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี เราใช้วิธีคุยทางเบอร์โทร คุยไปกรอกไป ไม่ได้ขอรูปหลักฐานอะไร

จากนั้นไม่นานอัจฉริยะ ทนไม่ไหวก็ได้ออกมาโพสต์ที่หลังสาวรายนี้รับจ้างสมัครรับเงินเยียวยา 15000บาท โดยได้ระบุข้อความว่า อย่าให้มันเกินไปโพสต์ดังกล่าว

หลังโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไป สาวคนดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า ใครที่จะจ้างหนูลงทะเบียน ตอนนี้มีคนเขาจะลงให้ฟรี ทักแชทไปเลยคะ แต่ถ้าเขาไม่ลงให้หรือลงให้ไม่ได่จริงๆจะให้หนุทำใหเก้อทักมาบอกนะคะ พี่เขาเปนคนดีจริงๆอย่างไรก็ตามอย่าไปแห่เข้าธนาคารกันเด็ดขาดนะคะ เนื่องจากเจ้าหน้าที่จะต้องทำงานลำบากอย่างมากเลยทีเดียว

ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือ


Post a Comment

0 Comments