หนุ่มถูกรางวัลชุดใหญ่ ซื้อหน้ากากอนามัยแจกชาวบ้าน รพ กว่า 20 แห่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่เผยแพร่และมีคนต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยหนุ่มรายหนึ่งที่ได้ทำความดีแก่สังคมด้วยการนำเงินที่ตนเองถูกลอตเตอรี่รางวัลเลขท้าย 2 ตัว 98 ถึง 12 ใบไปซื้อหน้ากากอนามัยและเอาไปบริจาคช่วยชาวบ้านและโรงพยาบาลหลายแห่ง ซึ่งหนุ่มใจบุญคนนี้ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ของก็ต้องขาย น้ำใจก็ต้องทำภาพดังกล่าวภาพดังกล่าว

ตอนนี้ เอาเงินลอตเตอรี่ไปแลกมาล่ะ 22000 + เงินบริจาค อีก 35000 + เงินส่วนตัว ได้ หน้ากากอนามัยมาพอสมควร แต่เชื่อเห่อะมันไม่พอ และรวมกับของเมื่อวาน ทำให้วันนี้ แบ่งไปตาม โรงบาล ได้ 22 โรงบาล รวมถึงอนามัยบางแห่ง บวกกับอีก 1 สถานีตำรวจ วันนี้ ขอแร็งช่วย บุคลากรทางการแพทย์ก่อนนะ เสี่ยงกว่าทุกคน คนพวกนี้ต้องได้รับการดูแลมากกว่านี้ และช้ำตรง ของขาดเพราะโรงงานไม่มีจะส่งให้กับโรงบาลนี้ละ ฟังแล้วไม่ไหวอ่ะ เอาละ เราจะช่วยเท่าที่เราทำได้ ถึงแม้ว่าเราจะคือจุดเล็กๆของสังคมภาพดังกล่าวภาพดังกล่าวภาพดังกล่าว

และแล้วภารกิจของเขาก็สำเร็จลุล่วง ซึ่งเขาได้โพสต์บอกอีกว่า จบหมดแล้ว ทุกโรงบาล เสร็จหมดแล้ว นอนได้แล้ว ทำให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับเขา พร้อมทั้งขออวยพรให้เขามีแต่ความสุขความเจริญโพสต์ดังกล่าว

โดยก่อนหน้านี้เขายังได้พาแก๊งคนหล่อไปทำความดีด้วยการแจกหน้ากากอนามัยที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิอีกด้วยโพสต์ดังกล่าว

Post a Comment

0 Comments