ไข่ไก่ราคาถูก จำกัดคนละ 2 แผงเท่านั้นอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้ไข่ไก่สดมีราคาแพงขึ้นกว่าปกติ เนื่องจากสถานการณ์การะแพร่จายของ CO VID ให้ประชาชนแห่ซื้อไข่ไก่ตุนไว้เผื่อสถานการณ์ฉุกเฉิน จนตอนนี้ไข่ไก่ขากตลาดและยังมีพ่อค้าแม่ค้า ฉวยโอกาสขึ้นราคาเกือบเท่าตัว จนต้องมีมาตรการออกมาป้องกัน ประกาศ กกร ฉบับที่ 53 พศ 2562 การกำหนดไข่ไก่เป็นสินค้าควบคุม หากมีการขายไข่ไก่เกินราคามีโทษหนักจำคุกไม่เกิน 7 ปี หรือปรับไม่เกิน 140000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับไข่ไก่สดไข่ไก่สด

ล่าสุดได้มีการเผยภาพแม่ค้าขายไข่ที่ขายเพียงแผงละ 100 บาทเท่านั้น ชื่อร้านยู่สุงไข่สด ตลาดหนามแดงฝั่งวัดหนามแดง จำหน่ายเบอร์2 กะบะละ 100 พร้อมแผงกระดาษ ให้คนละ 2 แผงเท่านั้น ทางร้านย้ำว่ามีมาจำหน่ายทุกวัน เปิดร้าน 7 00 จนกว่าไข่จะหมด ไข่จะมาจากฟาร์มในชลบุรีมาลงช่วงเย็น เพื่อเตรียมตำหน่ายในช่วงเช้า

เบอร์ 2 แผงถาดกระดาษ 100 บาท

เบอร์ 3 แผงถาดกระดาษ 95 บาท

เบอร์ 4 แผงถาดกระดาษ 90 บาท

จำหน่ายให้คนละ 2 แผงเท่านั้นร้านยู่สุงไข่สด ตลาดหนามแดงฝั่งวัดหนามแดงเปิดขายทุกวัน

จำหน่ายเบอร์2 กะบะละ 100 พร้อมแผงกระดาษ ให้คนละ 2 แผงเท่านั้นร้านยู่สุงไข่สด ตลาดหนามแดงฝั่งวัดหนามแดงร้านยู่สุงไข่สด ตลาดหนามแดงฝั่งวัดหนามแดงชื่นชมในการไม่เอาเปรียบลูกค้า ขายไข่ไก่ราคาถูกเพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้มีกินและยังจำกัดคนละ 2 แผง เพื่อแบ่งให้คนอื่นได้มีกินด้วย

ขอบคุณ แจ้งเหตุปราการ

Post a Comment

0 Comments