จำนวนเงินที่ เบลล่า บริจาคช่วยโรงบาล 5 แห่ง สู้ COVIDเรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่สวยแล้วยังใจบุญอีกต่างหากสำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปน อีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงที่ได้ช่วยเป็นกำลังใจให้ บุคลากรการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จากผลกระทบการแพร่กระจายของ CO VID ด้วยการบริจาคเงินส่วนตัว 2 จุด 5 ล้านบาท ให้กับหน่วยงานทางการแพทย์ทั้งหมด 5 สถานที่ เนื่องจากจำนวนผู้ติด CO VID ที่เพิ่มมากขึ้น และอุปกรณ์ทางการแพทย์ยังคงมีไม่เพียงพอต่อบุคลกรทางการแพทย์ที่ใช้ในการดูแลเบลล่า ราณี แคมเปนเบลล่า ราณี แคมเปนเบลล่า ราณี แคมเปน

ผู้จัดการส่วนตัวของ เบลล่า ราณี ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมชื่นชมสาวเบลล่าว่า ดีใจและภูมิใจในตัวน้องมาก เมื่อวานจนถึงวันนี้น้องบอกว่าอยากบริจาคอุปกรณ์ให้ทีมแพทย์ไปสู้ CO VID ก็หาช่องทางกันแต่ก็มาคุยกันว่าเราไม่รู้จริงๆว่าเค้าต้องการอะไรเราบริจาคเป็นเงินกันดีกว่าไหมน้อง เค้าจะได้ใช้ในสิ่งที่เขาจำเป็นจริงๆ น้องตอบมาสั้นๆแค่โอเคค่ะ จากนั้นเช้านี้น้องก็ส่งมาว่าหนูจะบริจาคตามนี้นะคะ ภูมิใจในตัวน้องมาก พี่ขออนุโมทนาบุญด้วยนะน้องเบลร่วมบริจาคให้หน่วยงานทางการแพทย์ จำนวน 5 ที่ดังนี้ศิริราชมูลนิธิ ศิริราชสู้ CO VID จำนวน 500000 บาท


มูลนิธิรามาธิบดี จำนวน 500000 บาท


เอกสารการบริจาค

มูลนิธิโรงบาลพระมงกุฏเกล้า จำนวน 500000 บาทเงินบริจาคสำหรับสถาบันบำราศนราดูร จำนวน 500000 บาทโรงบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กองทุนบริจาค จำนวน 500000 บาทรวมทั้งสิ้น 2500000 บาท

เพื่อเป็นกำลังใจในบุคลากรการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกท่าน รวมถึงทุกคนเพื่อให้เราผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ นี้อาจจะเป็นเพียงกำลังเล็กๆแต่ขอให้มันเป็นพลังส่งต่อไปถึงทุกคนนะคะ

ขอบคุณ we arebellaclubPost a Comment

0 Comments