เด็กหญิง 6 ขวบ ผวาตัวสั่น เล่านาทีไอ้หื่นลักตัววิ่งเข้าป่า หวังอนาจาร ชาวบ้านตะครุบวุ่นวันที่ 1 มีนาคม 2563 ทีมข่าวสยามนิวส์ได้รับรายงานว่า ร ต อ สมพงษ์ ดวงภักดีรัมย์ รอง สวป สภ เมืองบุรีรัมย์ นำกำลังเข้าไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งจากชาวบ้านโคกเขา ต เสม็ด อ เมือง จ บุรีรัมย์ ว่า ได้จับชายต้องสงสัยพยายามขืนใจเด็กหญิงวัย 6 ขวบไว้ได้ภาพเหตุการณ์

เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบยายของ ด ญ เอ อายุ 6 ขวบ และชาวบ้าน กำลังปลอบใจเด็ก เพราะยังอยู่ในอาการหวาดผวา โดยชาวบ้านได้ควบคุมตัวนายบุญชู อายุ 40 ปี ผู้ก่อเหตุ ไว้ได้

สอบถาม ด ญ เอ ทราบว่า ขณะเด็กกำลังเล่นอยู่บริเวณถนนหน้าบ้าน นายบุญชูได้เข้ามาอุ้มตัวไป แล้ววิ่งเข้าไปในป่าข้างบ้าน ห่างจากถนนประมาณ 30 เมตร จากนั้นได้พยายามปิดปากไม่ให้ร้อง เด็กพยายามดิ้นจนหลุดแล้ววิ่งมาหายาย

ด้านยายน้องเอ กล่าวว่า ตนกำลังนั่งคุยอยู่กับเพื่อนบ้าน ไม่ได้สังเกตหลาน สักพักหลานได้วิ่งมากอดตัวสั่น เมื่อสอบถามจึงทราบว่านายบุญชูเป็นคนทำ ชาวบ้านจึงช่วยกันรวบตัวไว้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า นายบุญชูมีกลิ่นเหล้ารุนแรง จึงควบคุมตัวไปส่งพนักงานสอบสวนที่ สภ เมืองบุรีรัมย์ เบื้องต้นแจ้งเป็นผู้ต้องสงสัยอนาจารเด็ก ซึ่งจะต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

Post a Comment

0 Comments