ลุงโหมงานหนัก จนหมดลมคารถจักรยานยนต์ หวังหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวผู้คนพากันสะเทือนใจ เมื่อปรากฏภาพลุงขายไอศกรีมนั่งหมดลมหายใจอยู่บนรถจักรยานยนต์อย่างหมดสภาพ คาดหัวใจวายกะทันหันเนื่องจากความอ่อนเพลีย


สื่อต่างประเทศรายงานว่า ชาวบ้านในพื้นที่เลโดคอมโบ ทางตะวันออกของเกาะชวา ประเทศมาเลเซีย พบชายหมดลมหายใจนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ ทราบชื่อภายหลังว่า Misyanto อายุ 66 ปี โดยพยานผู้พบเห็นเล่าว่ากำลังขับรถมาตามถนน จนมาเจอรถของลุงคนนี้ขวางอยู่จึงบีบแตรเป็นสัญญาณ แต่ก็ไร้การตอบสนองจึงให้เกิดความสงสัย และเมื่อเขาลงไปดูก็พบว่าลุงคนนี้ไม่มีสัญญาณชีพแล้ว

เมื่อได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยกู้ภัยจึงเดินทางมาที่เกิด ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือได้รับบาดเจ็บบนตัวลุงใดๆทั้งสิ้น จึงสันนิษฐานว่าอาจจะเกิดภาวะหัวใจวายกะทันหันเนื่องจากทำงานหนักไม่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ กอปรกับคำบอกเล่าของชาวบ้านที่พอรู้จักลุงบ้างได้เล่าว่า Misyanto มักจะออกขายไอศกรีมอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ทั้งนี้เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัวของเขาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ทางครอบครัวของลุง Misyanto ไม่ได้ติดใจสาเหตุการตายแต่อย่างใด เพราะนอกจากจะไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ก็ยังไม่พบว่ามีทรัพย์สินหายไปแต่อย่างใด จึงไม่ต้องการชันสูตรหาสาเหตุอีกต่อไป พร้อมทั้งเล่าให้ฟังว่าลุง Misyanto มักบ่นว่าปวดหัวและหายใจไม่ออกอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังดึงดันจะออกไปขายไอศกรีมหาเงินจนลงเอยด้วยความเศร้าโศกนี้...ขอบคุณข้อมูลจาก: Suara Indonesia, World of Buzz

Post a Comment

0 Comments