พ่อแม่ลูกหนีเอาชีวิตรอด หลังจู่ๆ ไฟไหม้รถแวนวอดทั้งคันเมื่อเวลา 18 05 น วันที่ 8 มี ค 63 ตำรวจ สภ บ้านหมี่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหนุมาน เทศบาลอำเภอบ้านหมี่ ว่าได้เกิดเหตุไฟไหม้รถที่ถนนสายลพบุรี บ้านหมี่ ริมคลองชัยนาท ป่าสัก หมู่ที่ 5 ต บ้านกล้วย อ บ้านหมี่ จึงได้รุดเดินทางไปยังจุดทีเกิดเหตุ พร้อมรถดับเพลิงจากเทศบาลอำเภอบ้านหมี่ และมูลนิธิอริโยธรรมสถานบ้านหมี่ภาพจาก สยามนิวส์

ที่ริมถนนฝั่งซ้าย มุ่งหน้า ต บ้านหมองเมือง พบรถยนต์แวน ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน กฉ 9527 ลพบุรี เพลิงกำลังโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง ไฟยังลามลุกไหม้ริมถนนที่มีป่าหญ้าแห้ง และมีเสียงระเบิดจากยางทั้ง 4 เส้น เป็นระยะ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมฉีดน้ำ และสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ในเวลาต่อมา แต่รถก็ไหม้วอดเหลือแต่ซาก

จากการสอบถามนายจรัญ วงษ์จันทร์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 หมู่ที่ 3 ต หนองเมือง อ บ้านหมี่ จ ลพบุรี คนขับเจ้าของรถเล่าว่าตนเองพร้อมด้วยนางรำไพ วงษ์จันทร์ อายุ 49 ปี และ น ส ณัฐชา วงษ์จันทร์ อายุ 17 ปี บุตรสาวได้เดินทางด้วยรถคันดังกล่าวมาจากกรุงเทพฯภาพจาก สยามนิวส์ภาพจาก สยามนิวส์

เมื่อมาถึงทีเกิดเหตุ ไม่ไกลจากบ้านมากนัก ตนเองได้กลิ่นไหม้ที่ห้องเครื่อง จึงได้จอดรถเปิดฝากระโปรง พบว่าเพลิงลุกไหม้แล้ว พยายามจะดับแต่ไม่สำเร็จ จึงได้ตะโกนให้ลูกเมียหนีออกจากรถ พร้อมกับโทรแจ้งดับเพลิงดังกล่าว

ทั้งนี้จากการตรวจสอบในเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากความร้อนจัดของเครื่องยนต์ จนเกิดเพลิงไม้ลุกลาม ไปติดสายไฟภายในห้องเครื่องจนไม่สามารถดับได้ โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต ในเบื้องต้นค่าเสียหายประมาณ 100000 บาทภาพจาก สยามนิวส์ภาพจาก สยามนิวส์ภาพจาก สยามนิวส์

ภาพข่าวโดย กฤษณ์ สนใจ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ลพบุรี

Post a Comment

0 Comments