แกร็บรวมพลัง บุกถึงถิ่นวินหัวร้อน ลั่น เราทำมาหากิน ไม่ได้มาสร้างศัตรูวันที่ 2 มีนาคม 2563 จากกรณีที่มี สาวคนหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่กลุ่มวิน จยย กำลังรุมทำร้าบหนุ่มแกร็บอยู่ โดยระบุว่า

เหตุการณ์เกิดที่คอนโดตรงซอยสุขุมวิท 48 วันนี้เรียกแกรบไปยิมปกติ แต่วินหน้าปากซอยขับรถมาปาดรถแกรบ ดีที่เราไม่ตกรถหรืออะไร หลังจากนั้น เบอร์ 26 ก็เริ่มตีแกร็บแล้ว มีคนมารุมอีกสามสี่คน นี่คือคิดว่าจะมาห้ามเพื่อน เปล่าเลยมาช่วยเพื่อนรุม เราคนเรียกแกร็บก็โดนลูกหลงที่หน้า อย่างนี้ได้หรอคะ

โดยหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่คลิปออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เพื่อน ๆ ก็แนะนำให้ไปหาหมอ และแจ้งความที่โดนลูกหลง จากกลุ่มวินที่มาทำร้ายแกร็บโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด เพจ ปราการ มุมมืด ได้มีการโพสต์คลิป กลุ่มพนักงานขับแกร็บหลาย 10 คน ได้รวมตัวกันเพื่อไปเจรจากับวินผู้ก่อเหตุที่ วินสุขุมวิท 48 เมื่อไปถึงก็มีวินหลายคันรีบขับหนีไป โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทางฝั่งแกร็บได้พยายามหาข้อตกลงกับฝ่ายวิน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำลอยขึ้นอีก นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ขอให้ทั้งสองฝ่ายไกล่เกลี่ยกัน และหาแนวทางอยู่ร่วมกันต่อไป ซึ่งทางกลุ่มแกร็บก็ไม่ได้มีการทำร้ายกลุ่มวินแกร็บไปถึงวินตำรวจมาช่วยไกล่เกลี่ย

คลิป


ขอบคุณ ปราการ มุมมืด


Post a Comment

0 Comments