หนุ่มใจงาม ปลูกผักแจกชาวบ้าน ช่วยฝ่าวิกฤติในยามยากจากสถานการณ์ COVID ที่ได้ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างต่อ ประชากรทั่วโลกรวมไปถึงประเทศไทยด้วย ทำให้หลายกิจการต้องหยุดดำเนินการ และทางหน่วยงานต่างๆก็รณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงในการติด COVID ล่าสุดทางหน่วยงานภาครัฐ ได้เข้ามาเยียวยาประชาชนที่ได้ผลกระทบจาก COVID ซึ่งเป็นโครงการ เราไม่ทิ้งกันของทางภาครัฐที่จะช่วยเยียวยาประชาชนจากสถานการณ์วิกฤติในครั้งนี้นอกจากนี้ยังมีน้ำใจจากคนไทยยังหลังไหลไม่ขาดสาย ซึ่งได้มีอีกเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค สุรยุทธ ขันเงิน ได้นำผักที่ปลูกเองมาแจกให้ชาวบ้านที่กำลังประสบปัญหาวิกฤติ COVID ในครั้งนี้

ซึ่งในทุกๆเช้า สุรยุทธ ขันเงิน จำนำผักสดๆจากสวนมาตั้งกองไว้ที่โต๊ะ และเขียนป้ายแจกฟรี ชาวบ้านที่ผ่านไปมาก็จะนำถุงมาใส่กลับไปบ้าน โดย สุรยุทธ ขันเงิน  ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า แดดร่ม ลมตก ผ่านมาแวะหยิบครับตามในภาพ ฟรี ไม่มีเงื่อนไข ปล หาถุงมาเองครับภาพจาก สุรยุทธ ขันเงินภาพจาก สุรยุทธ ขันเงิน


ภาพจาก สุรยุทธ ขันเงิน
ภาพจาก สุรยุทธ ขันเงิน

ผักปลอดสารแจกฟรีจ้า มาหยิบกันไปทำกินได้เลย ที่เก่าเวลาเดิม เอาถุงมาใส่เองด้วยนะจ๊าภาพจาก สุรยุทธ ขันเงิน


ภาพจาก สุรยุทธ ขันเงิน


ภาพจาก สุรยุทธ ขันเงินภาพจาก สุรยุทธ ขันเงินจะเห็นได้ว่า สุรยุทธ ขันเงิน นั้นจะนำผักสดมาแจกในทุกๆเช้า สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมาก็เชิญหยิบฟรีๆได้เลย


ภาพจาก สุรยุทธ ขันเงินภาพจาก สุรยุทธ ขันเงินภาพจาก สุรยุทธ ขันเงินต้องบอกเลยว่า น้ำใจคนไทยยังมาให้เห็นไม่ขาดสาร อย่างน้อยในยามวิกฤติแบบนี้ ก็ยังมีคนไทยที่คอยช่วยเหลือกันในยามยาก น่านับถือน้ำใจจริงๆค่ะ

ที่มา สุรยุทธ ขันเงิน


Post a Comment

0 Comments