ลิเดีย โพสต์ถึงน้องเดมี่ บุตรสาวที่รอแม่กลับบ้านกำลังเข้ารับการรักษาจาก CO VID อยู่ สำหรับคู่รัก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับสามี แมทธิว ดีน ที่ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองนั้นติด CO VID ก็รีบเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้ทั้งคู่เริ่มอาการดีขึ้นและได้กลับมาพักฟื้นห้องเดียวกันแล้วหลังจากแยกกันรักษา ที่ทั้งคู่อาการดีขึ้นเร็วแบบนี้เพราะได้กำลังใจจากบุตรทั้งสอง น้องดีแลนและน้องเดมี่ ที่ตอนนี้อยู่ในความดูแลของคุณพ่อ คุณแม่ของสาวลิเดีย และพาทำกิจกกรมต่างๆเพื่อให้หลานๆสนุกลิเดีย แมทธิวลิเดีย แมทธิวครอบครังสาวลิเดียหน้าตาดีทั้งครอบครัว

ล่าสุดสาวลิเดีย ได้โพสต์รูปของน้องเดมี่ หรือแป๋วแหวว ที่ลิเดียชอบเรียก พร้อมข้อความว่า เจ้าแป๋ว จากนั้นได้มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างมีแสดงความคิดเห็นถึงความน่ารักของน้องเดมี่กันอย่างมากมาย พร้อมให้กำลังใจสาวลิเดียหายเป็นปกติ กลับมาอยู่กับน้องเดมี่เร็วๆโพสต์ดังกล่าวน้องเดมี่คอมเมนต์เพื่อนๆในวงการบันเทิงคอมเมนต์เพื่อนๆในวงการบันเทิง

ถึงตอนนี้น้องดีแลนและน้องเดมี่ จะไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ แต่เชื่อว่าน้องดีแลนจะเป็นพี่ชายที่แสนดีดูแลน้องเดมี่ได้อย่างแน่นอนน้องดีแลน น้องเดมี่น้องดีแลน น้องเดมี่น้องดีแลน น้องเดมี่น้องดีแลน น้องเดมี่เป็นธรรมดาที่สาวลิเดียจะคิดถึงบุตรทั้งสองของเขา เพราะต้องห่างกันหลายวันและไม่รู้ว่าอีกกี่วันถึงจะได้อยู่ด้วยกัน ถึงอย่างไรขอให้ลิเดียกับแมทธิวหายเป็นปกติและกลับมาอยู่กับบุตรทั้งสองเร็วๆ

ขอบคุณ lydiasarunrat

Post a Comment

0 Comments