ร้านหม่าล่าดัง เชียงใหม่ ปิดทำความสะอาด หลังสาวกลับจากเกาหลีไม่กักตัว มานั่งกิน
จากกรณี สาวหน้าตาดี โพสต์ข้อความว่า เพิ่งกลับจากเกาหลี แต่กลับไม่ได้กักตัวเองในบ้าน 14 วัน โดยออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการเช็กอิน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ร้านหม่าล่าชื่อดัง ฟังกี้กริลล์ซึ่งต่อมา เฟซบุ๊กเพจของร้าน Funky Grill Chiangmai หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ซึ่งตั้งอยู่เขตเทศบาลนครเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ได้โพสต์ภาพ พนักงานกำลังทำความสะอาดข้อความระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรณีลูกค้ากลับจากเกาหลีแล้วมานั่งกินหม่าล่าที่ร้าน ในส่วนผู้บริหารได้รับข่าวในช่วงดึกของเมื่อคืน และลงมาแก้ปัญหาในเบื้องต้นด้วยตัวเอง โดยการทำความสะอาดเบื้องต้น โดยเช้านี้ได้มีการประชุมกับทีมงานที่ทำความสะอาด

ทั้งนี้ นายปรัชญา ใจหมั่น ผู้จัดการร้าน เผยว่า ตนไม่ทราบเหมือนกันว่า มีหญิงสาวคนดังกล่าวเข้ามาใช้บริการ ทางร้านก็ไม่ได้คัดกรองลูกค้าละเอียดขนาดนั้น ภายหลังทราบจากโซเชียล เมื่อช่วงเวลาประมาณ 01 00 น ของคืนที่ผ่านมา ตนได้สั่งให้ลูกน้องปิดร้าน และทำความสะอาดครั้งใหญ่ โดยเฉพาะโต๊ะที่ลูกค้านั่ง ห้องน้ำ รวมถึงจุดต่างๆ มีการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ ซึ่งในขณะนี้กำลังประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาฉีดยาฆ่าเชื้ออีกครั้งภาพจาก Funky Grill Chiangmai หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ภาพจาก Funky Grill Chiangmai หม่าล่า ฟังกี้กริลล์

ภาพจาก Funky Grill Chiangmai หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ภาพจาก Funky Grill Chiangmai หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ภาพจาก Funky Grill Chiangmai หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ขอบคุณ Funky Grill Chiangmai หม่าล่า ฟังกี้กริลล์

Post a Comment

0 Comments