ศรีริต้า กรณ์ เดินแจกหน้ากากอนามัยสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ในตอนนี้มีการกระจายตัวเป็นวงกว้างทั่วประเทศ ทำให้พบผู้ติด CO VID มาขึ้นทุกวัน และหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ป่องกันตอนนี้เริ่มขาดตลาด และมีราคาแพงขึ้นจนหลายๆคนไม่มีกำลังซื้อได้ จนมีเหล่าดาราและผู้ใจบุญมอบอุปกรณ์ป้องกันช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์และประชาชน โดยนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น และสามี กรณ์ ณรงค์เดช ร่วมเป็นจิตอาสาจัดเตรียมหน้ากากอนามัย จำนวน 1000 ชิ้น และเจลล้างมือ 500 ขวด ไปแจกตามสถานที่ต่างๆ และจะทยอยแจก ทั้งหมด 5000 ชิ้นศรีริต้า เจนเซ่น และสามี กรณ์ ณรงค์เดชศรีริต้า เจนเซ่น และสามี กรณ์ ณรงค์เดชศรีริต้า เจนเซ่น และสามี กรณ์ ณรงค์เดช

ล่าสุด ศรีริต้า ได้โพสต์ภาพขณะจัดเตรียมหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือ พร้อมระบุข้อความว่า วันนี้เราเริ่มเเจกเป็นวันแรก หน้ากาก1000 ชิ้น เจลล้างมือ 500 ขวด ค่ะ หน้ากากผ้า cotton 100 เปอร์เซ็นต์ มีเเผ่นกรองที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ สามารถถอดซักได้ค่ะ Saveเราsaveหมอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆ เจ้าของแบรนด์แฟชั่นต่างๆ ที่มีจักรพร้อมช่างเย็บที่พร้อมใจกันเข้ามารับช่วงไป ขอบคุณจิตอาสาทุกท่าน และเราจะมีทยอยแจกอีกเรื่อยเรื่อยนะคะ จำนวน 5000 ชิ้นค่ะ คนไทยไม่ทิ้งกัน saveเราsaveหมอ ฝ่าวิกฤติด้วยพลังบวกศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมหน้ากากอนามัยเพื่อแจกประชาชนศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมหน้ากากอนามัยเพื่อแจกประชาชนศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมหน้ากากอนามัยเพื่อแจกประชาชน

บางส่วนที่ได้นำมาแจกจ่ายให้ประชาชนแล้วศรีริต้า เจนเซ่น เดินแจกหน้ากากอนามัยให้ประชาชนศรีริต้า เจนเซ่น เดินแจกหน้ากากอนามัยให้ประชาชนถือเป็นเรื่องราวที่ดี ที่มีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมโลก ช่วยเหลือกันในสถานการณ์แบบนี้

ขอบคุณ sriritajensen

Post a Comment

0 Comments