ย้อนคำทำนาย โหรดัง จะเกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ ผู้คนอดอยาก
จากสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในบ้าน ทำให้หลายท่าน ย้อนกลับไปดู คำทำนายของ นายโสรัจจะ นวลอยู่ หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย ที่ได้ทำนายเหตุเกิดสุริยุปราครา เมื่อปี 2562 ว่าไม่ค่อยเกิดขึ้นอย่างนี้ และค่อนข้างนานหลายปีกว่าจะเกิดครั้ง ส่งผลไม่ดีมากๆ ต่อบ้านเมือง ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป น่าเป็นห่วงมากเพราะเกิดสุริยุปราคราในช่วงขึ้นปีใหม่ ซึ่ง นอสตราดามุสเมืองไทย ได้ทำนายดวงเมืองในปี 2563 เอาไว้ จะมีใจความสำคัญเป็นอย่างไร เราไปดูกันได้เลยเรื่องเศรษฐกิจ

เศรษฐกิจย่ำแย่ เกิดการคอร์รัปชันในหมู่ข้าราชการและชนชั้นปกครอง

ข้าวยากหมากแพง เศรษฐกิจตกต่ำ หุ้นร่วงหล่นดิ่งลงเหว

ประชาชนจะประสบกับภาวะเงินฝืด กำลังซื้อลดลง สินค้าขึ้นราคา เกิดภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภค

ชาวนา กรรมกร มีหนี้สินเป็นจำนวนมาก มีคนอดอยาก และ มีคนคิดสั้นเป็นเบือ

โรงงานผลิตสินค้าภายในประเทศจะประสบปัญหาและต้องลดกำลังการผลิต ซึ่งจำเป็นต้องลดจำนวนคนงาน และโรงงานส่วนใหญ่ต้องปิดตัวลง จนทำให้ปัญหาการว่างงานตามมา สินค้าทุกประเภทขึ้นราคาภาพพนักงานโรงงานที่ปิดกิจการ

เรื่องสาธารสุข เกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ จนก่อให้เกิดภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภค โรคระบาดจะทำให้สูญเสียชีวิตมนุษย์มากมายเป็นที่สยดสยองต่อวงการแพทย์ ส่วนในเรื่องปากท้อง บางจังหวัดและบางอำเภอดินแตกระแหง ไม่สามารถปลูกพืชธัญญาหารได้ ทำให้ผู้คนอดอยาก แต่ขาดการเหลียวแลเอาใจใส่ของภาครัฐ หลายครอบครัวถึงขั้นขุดรากไม้และดิน กินเป็นอาหารเพื่อประทังชีวิตให้รอดไปก่อน เพลี้ยแมลงจะทำความสูญเสียแก่พืชพันธุ์ธัญญาหารเป็นจำนวนมาก อากาศร้อนจัดสูงสุดในกรุงเทพฯ ในรอบ 1000 ปีเกิดน้ำท่วมใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ อีกครั้งหนึ่งภาพสถานการณ์ไวรัสโควิด 19

ทั้งนี้ นายโสรัจจะ นวลอยู่ นอสตราดามุสเมืองไทย ได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ การพยากรณ์ ดวงเมือง ปี 2563 นี้ แม้จะมีคำทำนายที่ค่อนข้างจะร้ายแรง แต่จะขอเตือนเหมือนปีก่อนว่า เราอย่าหลงเชื่อจนงมงาย เพราะวิชาโหราศาสตร์นั้นเป็นเพียงทฤษฎีที่กำหนดขึ้นเพื่อใช้เป็นหลักในการให้คำพยากรณ์ การพยากรณ์เป็นเพียงความคาดคะเน ซึ่งอาจจะเกิด หรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้นายโสรัจจะ นวลอยู่

Post a Comment

0 Comments