ด่วน เซียนมวยเมืองนนท์ติดcovid เสียชีวิตรายที่ 7
วันที่ 28 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ข้อมูลCOVID-19 นนทบุรี รายงานว่าเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 28 มีนาคม นายไกรธ วัชทินโสม นายอำเภอเมืองนนทบุรี ได้รับรายงานว่ามีประชาชนในพื้นที่เสียชีวิตจากไวรัสโควิด-19

จากการตรวจสอบเบื้องต้นผู้เสียชีวิต เป็นชาย อายุ 68 ปี บ้านอยู่ ต.ไทรม้า มีอาการป่วยมาหลายวันแล้วแต่ รักษาตัวอยู่โดยไม่ได้มีการยืนยันว่าเป็นโรคไวรัสโควิด-19 ต่อมาเมื่อคืน 26 มี.ค. ผู้เสียชีวิตมีอาการทรุดลง ญาติจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลนนทเวชและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากโรคไวรัส-19

ส่วนรายละเอียดของผู้เสียชีวิตรายนี้ ซึ่งถือเป็นรายที่ 7 ของประเทศไทย ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการของทีม กระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เบื้องต้นเทศบาลตำบลไทรม้าและ รพ.สต.ไทรม้าและหน่วยงานที่ เกี่ยวข้องได้เข้าทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อบริเวณบ้านผู้เสียชีวิตและบ้าน

จากการตรวจสอบย้อนพบว่า วันที่ 6 มี.ค.63 ผู้เสียชีวิตไปดูมวยที่สนามมวยลุมพินี วันที่ 8 มี.ค.ไปดูมวยที่สนามมวย อตก.3 จ.นนทบุรี วันที่ 12-15 มี.ค.ไปร่วมงานสวดศพที่วัดไทรม้า

ต่อมามีอาการป่วยเป็นไข้และไปรับการตรวจรักษาที่รพ.พระนั่งเกล้า แพทย์ลงความเห็นว่ามีอาการน้ำในหูไม่เท่ากัน ก่อนกลับมาพักอยู่ที่บ้าน ระหว่างอยู่บ้านมีอาการไอ ไข้ขึ้นสูง จนอาการทรุดหนัก ทางญาติได้นำตัวส่งรักษาที่ รพ.นนทเวช วันที่ 26 มี.ค.จนวันที่ 28 มี.ค.ได้เสียชีวิต หลังจากเสียชีวิตรพ.นำศพบรรจุใส่ถุงซิป 3 ชั้น ญาติรับไปฌาปณกิจที่วัดใหม่ทางหลวง ถนนกรุงเทพ-นนท์ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี

ขอบคุณ ข่าวสด

Post a Comment

0 Comments