หนุ่มใจงาม ร่วมช่วยฝ่า COVID แจกไข่ไก่ ให้ประชาชนฟรีจากสถานการณ์ COVID ที่ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย


ในหลายๆประเทศต่างก็ปิดประเทศกันไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนประเทศไทยหลังจากที่มีคนติด COVID ในหลายๆจังหวัด ก็ได้ประกาศปิดจังหวัดไปแล้วเช่นกัน นอกจากนี้ รัฐยังรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองและผู้อื่น ไม่ติด COVID แพร่มากไปกว่านี้

ล่าสุดก็ได้มีธารน้ำใจอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค แม็ค ไลท์แอนส์ซาวน์ นครนายก ได้ออกมาแจกไข่ไก่ให้กับชาวบ้าน โดยได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมระบุข้อความว่าเช้านี้ที่หมู่ที่3 บ้านนางรอง ต หินตั้ง อ เมือง จ นครนายก สิ่งดีๆเริ่มเกิดในสังคม จสต ประเสริฐ สดสมศรี แจกใข่สู้โควิด คนไทยไม่แล้งน้ำใจครับ


ภาพจาก แม็ค ไลท์แอนส์ซาวน์ นครนายกภาพจาก แม็ค ไลท์แอนส์ซาวน์ นครนายก

เรียกได้ว่าในช่วงวิกฤตินี้ เราจะเห็นน้ำใจจากคนอีกหลายๆคนเลยทีเดียวค่ะภาพจาก แม็ค ไลท์แอนส์ซาวน์ นครนายกภาพจาก แม็ค ไลท์แอนส์ซาวน์ นครนายกภาพจาก แม็ค ไลท์แอนส์ซาวน์ นครนายกภาพจาก แม็ค ไลท์แอนส์ซาวน์ นครนายกภาพจาก แม็ค ไลท์แอนส์ซาวน์ นครนายกนี่คือโฉมหนาของผู้ใจบุญ ที่เราควรประกาศให้โลกรู้ว่ายังมีคนดีๆแบบนี้อยู่ในสังคม

ที่มา แม็ค ไลท์แอนส์ซาวน์ นครนายก


Post a Comment

0 Comments